03/01/22 16:07 451
Bộ 3 nồi nấu phở có những loại nào?
Tùy theo nhu cầu sử dụng của các quán ăn nhà hàng mà các bạn có thể lựa chọn dung tích nồi phù hợp. Trong đó điểm qua các bộ nồi nấu phở trên thị trường hiện nay có các dung tích phổ biến sau đây. Chắc chắn sẽ là những tư vấn chọn mua hữu ích dành cho bạn
Bộ nồi phở 20L – 50L – 80L: thích hợp sử dụng cho các quán ăn nhà hàng quy mô. Quán phở bán nửa ngày có lượng khách trung bình
Bộ 3 nồi nấu phở 30L – 70L – 100L: Phù hợp cho các quán phở quy mô vừa và nhỏ.
Bộ 3 nồi phở 50L – 80L -120L: Bộ nồi dung tích lớn thích hợp sử dụng cho mọi quán ăn nhà hàng. Phục vụ trung bình hàng trăm suất phở mỗi ngày.
Ngoài ra trên thị trường hiện nay cũng có một số dòng nồi có dung tích khủng. Trong đó bao gồm nồi 150L – nồi 300L cho những quán phở phục vụ thực khách đông đảo trong ngày
Công dụng bộ 3 nồi điện nấu phở tiêu chuẩn
Bộ 3 nồi nấu điện chuyên nghiệp cho quán phở bao gồm:
- Nồi hầm xương bằng điện
Nồi hầm xương là sản phẩm có dung tích lớn nhất trong bộ 3 nồi nấu phở bằng điện. Vì thể tích xương đã chiếm 23 – 30% thể tích nồi. Vậy để trừ hao đi để lượng nước dùng đủ cho kinh doanh, người ta phải dùng cách loại nồi lớn.
Nồi điện hầm xương cho quán phở thường là những loại nồi có dung tích từ 80 lít trở lên. Nồi điện có kèm thêm sọt xương inox để bạn bỏ xương vào và lấy ra một cách dễ dàng. Vụn xương không rơi vãi vào nước dùng.
- Nồi nấu nước lèo phở
Nồi điện nấu nước lèo là những loại nồi có thể tích trung bình. Nước hầm xương sau khi được chuyển sang nồi này sẽ được nêm nếm hương liệu, gia vị với bí quyết riêng cho từng món phở.
Nếu bạn bán nhiều loại bún phở khác nhau, bạn cũng có thể chọn các loại nồi phở 2 ngăn, 3 ngăn. Đây là những sản phẩm có cấu tạo tương tự như nồi phở điện. Chỉ khác lòng nồi được chia thành nhiều ngăn riêng biệt. Bạn có thể cùng lúc nấu nước dùng phở gà, phở bò trong 1 nồi mà không sợ trộn lẫn hương vị. Nồi phở nhiều ngăn cũng giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt hơn so với nồi rời. Đặc biết phù hợp trong những quán phở có diện tích nhỏ.
Nồi nước lèo điện 2 ngăn, nấu 2 loại nước lèo riêng
- Nồi trụng bún phở, trần thịt bò, rau
Nồi trụng bún phở thường là những loại có dung tích 20, 30 – 50 lít. Công việc chính là trụng bún phở, nhúng thịt, rau. Vì vậy chỉ cần đến 1 nồi có dung tích nhỏ dùng đun nước sôi là đã đáp ứng sử dụng.
Nồi điện 20 – 30 lít được đun nóng nước để làm tái thực phẩm. Nhiều người trụng luôn thực phẩm sống vào trong nồi nước lèo, như vậy rất dễ làm nhạt nước dùng phở. Sử dụng nồi trụng riêng sẽ không làm hương vị thực phẩm trộn lẫn với nước dùng.
❤ Đăng ký theo dõi kênh Youtube để xem nhiều video hơn: https://bit.ly/3kieudZ
Quý vị cần tư vấn sản phẩm và đặt hàng hãy GỌI ngay, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.
-------------------------- ĐIỆN MÁY AHA - Chuyên Gia Máy Thực Phẩm --------------------------
Cập nhật thông tin sản phẩm, khuyến mãi mới nhất, liên hệ tại:
➡️Website: https://dienmayaha.vn/
➡️Fanpage: https://www.facebook.com/dienmayaha.vn
Đc: Số 193 đường Bờ Sông, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
☎️ Hotline: 0962.432.232 hoặc 0981.532.232 , Zalo, Fb
- Email: pkddienmayaha@gmail.com
Hãy luôn theo dõi và ủng hộ điện máy Aha nhé!