11/01/22 20:49 505
Hạn chế khi sử dụng bếp nấu hủ tiếu bằng than
Thứ 1: Thời gian khi sử dụng than. Tùy vào loại than mà thời gian sử dụng được tính trong khoảng từ hơn 2 tiếng trở lên. Song để đốt than nóng lên, bạn phải trải qua công đoạn nhóm than mất công và tốn khá nhiều thời gian
Thứ 2: Khi sử dụng bếp nấu hủ tiếu bằng than, bạn phải canh bếp thường xuyên, giữ lửa không bị tắt cũng như cháy quá to. Lửa phải để cho luôn cháy đều, nước sôi lăn tăn thì mới đảm bảo nước dùng không bị bọt trào ra ngoài và ngọt đậm hơn. Khi than cháy hết cần phải thay mới. Điểm này rất khó khăn khi cần nhấc than nóng cũ ra ngoài và để than mới vào. Nếu không cẩn thận chỉ sơ ý chạm vào thôi đã khiến bạn bị bỏng.
Thứ 3: Khi nhắc đến đun nấu bằng bếp than chúng ta sẽ hình dung được ngay khi nấu sẽ bị bụi và khói ảm vào nước dùng. Mỗi khi thổi bếp cho cháy lên sẽ có rất nhiều muội than bay xung quanh, dễ dẫn đến làm bụi bẩn vào nước lèo.
Thứ 4: Nhược điểm khi sử dụng nồi nấu hủ tiếu bằng than mà bây giờ mọi người đang quan tâm nhiều nhất đó là ảnh hưởng xấu trực tiếp tới sức khỏe của con người và môi trường. Khi đốt than thải ra các khí như CO, CO2, hợp chất S,…. Nhiều chất than khi đốt cháy có mùi hắc rất khó chịu, tiếp xúc nhiều và lâu trong một thời gian sẽ xuất hiện các triệu chứng như ho, khó thở, ngộ độc…
❤ Đăng ký theo dõi kênh Youtube để xem nhiều video hơn: https://bit.ly/3kieudZ
Quý vị cần tư vấn sản phẩm và đặt hàng hãy GỌI ngay, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.
-------------------------- ĐIỆN MÁY AHA - Chuyên Gia Máy Thực Phẩm --------------------------
Cập nhật thông tin sản phẩm, khuyến mãi mới nhất, liên hệ tại:
➡️Website: https://dienmayaha.vn/
➡️Fanpage: https://www.facebook.com/dienmayaha.vn
☎️ Hotline: 0962.432.232 hoặc 0981.532.232 , Zalo, Fb
- Email: pkddienmayaha@gmail.com
Hãy luôn theo dõi và ủng hộ điện máy Aha nhé!