28/12/21 17:26 410
Nồi nấu bánh canh bằng than đã lỗi thời
Để làm nên những tô bánh canh, mì Quảng, hủ tiếu ngon bạn cần phải trải qua nhiều công đoạn. Tốn nhiều thời gian nhất là công đoạn hầm xương nấu nước lèo. Sử dụng nồi bánh canh bằng than củi, bếp gas có phải là giải pháp tối ưu hiện nay?
- Nấu bánh canh bằng nồi than tốn thời gian
Những xoong nồi thông thường chủ yếu sử dụng nhiên liệu là gas, than, củi. Nếu quán bánh canh sử dụng bếp than củi đun nấu, bạn sẽ phải chuẩn bị sớm để nhóm bếp. Trong quá trình nấu còn phải liên tục thay than, canh bếp để giữ lửa không tắt. Những bộ nồi nấu bằng gas có vẻ đun nấu thuận tiện và nhanh hơn. Tuy nhiên, loại nồi này có chức năng an toàn kém. Nếu không xử lý đúng cách sẽ gây sự cố vô cùng nguy hiểm.
Hơn nữa, điểm chung của các loại nồi nấu truyền thống là nguồn nhiệt từ bên ngoài. Lửa được đốt ngoài vỏ nồi gây thất thoát nhiệt lượng lớn, quá trình đun nấu lâu hơn. Đồng thời khiến căn bếp của bạn trở nên bức bối, nóng nực. Vỏ nồi nấu nóng không có dụng cụ che chắn rất dễ gây bỏng cho người dùng khi chạm vào.
- Không đảm bảo vệ sinh, bất tiện
Nấu bánh canh bằng nồi truyền thống thường làm bằng gang. Đây là những loại vật liệu kém chất lượng. Trong quá trình đun nấu với nhiệt độ cao trong thời gian dài, nồi sẽ sản sinh ra chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
Khi sử dụng 1 thời gian dài, nồi thường bị bám nhọ đen rất khó đánh rửa vệ sinh. Căn bếp của bạn ngày qua ngày bị ám khói đen bẩn. Cơ sở thiết bị xuống cấp trầm trọng, gây ấn tượng xấu cho khách hàng.
Bếp than tổ ong được dùng trong đun nấu
- Không đảm bảo năng suất công việc
Trong quá trình sử dụng, nhiệt lượng đun nấu bị thất thoát đáng kể. Do đó, bạn phải mất hàng giờ đồng hồ để hầm xương nấu nước lèo bằng nồi than.
Hơn nữa, khối lượng nước dùng, nước hầm xương mỗi lần đun nấu rất hạn chế. Nếu nồi càng to thì đun nấu càng lâu. Muốn phục vụ hàng trăm khách hàng mỗi ngày là một khó khăn lớn.
Nếu muốn tăng năng suất công việc, bạn phải đầu tư thêm nồi và bếp nấu. Diều này đồng nghĩa với việc căn bếp của bạn sẽ càng thêm chật chội, bí bách. Thiết bị nhà bếp càng nhiều sẽ càng vướng lối đi, gây mất an toàn khi hoạt động trong quán.
Vì vậy, hãy khắc phục những nhược điểm đó bằng cách chuyển sang sử dụng nồi nấu bánh canh bằng điện. Nồi bánh canh điện được cải tiến, thiết kế hiện đại, thông minh cho phép hầm xương, nấu nước lèo, nấu bánh canh nhanh hơn, ngon hơn, đảm bảo vệ sinh hơn. Sản phẩm không chỉ giúp bạn tăng năng suất và chất lượng công việc. Căn bếp của bạn cũng trở nên chuyên nghiệp hơn, hiện đại và tạo thiện cảm tốt hơn.
❤ Đăng ký theo dõi kênh Youtube để xem nhiều video hơn: https://bit.ly/3kieudZ
Quý vị cần tư vấn sản phẩm và đặt hàng hãy GỌI ngay, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.
-------------------------- ĐIỆN MÁY AHA - Chuyên Gia Máy Thực Phẩm --------------------------
Cập nhật thông tin sản phẩm, khuyến mãi mới nhất, liên hệ tại:
➡️Website: https://dienmayaha.vn/
➡️Fanpage: https://www.facebook.com/dienmayaha.vn
☎️ Hotline: 0962.432.232 hoặc 0981.532.232 , Zalo, Fb
- Email: pkddienmayaha@gmail.com
Hãy luôn theo dõi và ủng hộ điện máy Aha nhé!