Giá thị trường : |
|
Giá khuyến mãi: | 11.200.000đ (Tiết kiệm: 1.300.000đ) [Giá chưa có VAT] |
Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay dùng điện là thiết bị cần thiết phục vụ cho các nhà hàng, quán ăn quy mô trung bình với sức chứa tối đa lên đến 45kg gạo tương đương với khoảng 270 suất ăn. Bếp có chế độ hẹn giờ tự động và cài nhiệt độ bằng cơ học giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức, có thể thảnh thơi làm nhiều công việc khác đan xen.
Tủ cơm 10 khay điện có thiết kế dạng hình hộp với kích thước gọn gàng 710 x 660 x 1.450mm (R x N x C), phù hợp đặt để nhiều vị trí khác nhau trong khu nấu mà không chiếm quá nhiều diện tích. Tủ trang bị 4 bánh xe cao su dạng đặc rất tiện di chuyển khi cần thiết hoặc khóa giữ vị trí cố định, không rung lắc.
Thiết kế thành tủ dày với 3 lớp, trong đó 2 lớp Inox 201 dày 0,5 - 0,6mm, ở giữa là lớp cách nhiệt bằng Polyurethane được bơm dưới áp suất cao với chiều dày cách nhiệt là 35-38mm. Điều này giúp tủ lên nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt, tiết kiệm điện. Đồng thời đảm bảo an toàn cho người dùng, dù bạn vô tình chạm phải cũng không bị bỏng.
Khay nấu là bộ phận dùng để đựng thực phẩm trước khi nấu và mang thực phẩm đã nấu chín ra khỏi tủ, thường thì ăn đến đâu lấy ra đến đó để đảm bảo thực phẩm luôn nóng sốt.
Khay có 2 loại là khay liền và khay lỗ:
- Khay liền: là loại khay để sử dụng để nấu cơm, nấu các món hầm bằng hơi… và các món cần giữ nước.
- Khay lỗ: là loại khay có chia lỗ ở đáy chủ yếu dùng trong trường hợp hấp thực phẩm.
Khay nông nấu khoảng 3 – 3,5 kg gạo và nấu được 35kg gạo/ mẻ cho chất lượng cơm sau nấu là ngon nhất.
Khay sâu nấu được khoảng 4 - 4,5kg gạo (nấu được 45 kg gạo/ mẻ). Tuy nhiên sử dụng loại khay sâu này cơm nấu sẽ mất thời gian hơn và chất lượng cơm thường không bằng loại khay sâu.
Gioăng của tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay làm từ chất liệu cao su đặc biệt giúp hút chặt cánh tủ vào thành tủ đem đến độ đàn hồi cao cho khả năng chịu nhiệt, chịu lực và chống nước tuyệt đối nên rất an toàn.
Với chốt khóa dạng gập, bạn phải thực hiện 2 thao tác mới mở được cánh tủ ra, do đó không xảy ra tình trạng bị phì một lượng hơi nhiệt lớn ra ngoài dễ gây bỏng cho người dùng.
Tủ thiết kế thông minh với bộ điều khiển tự động giúp tối ưu hóa quá trình nấu hấp, tiết kiệm rất nhiều công sức cho khách hàng.
- Hẹn giờ tự động: Ứng với từng loại thực phẩm khác nhau bạn có thể hẹn giờ nấu cho thích hợp, khi hết giờ hẹn tủ sẽ tự động ngắt điện.
- Điều chỉnh nhiệt độ: Mỗi loại thực phẩm sẽ phù hợp một mức nhiệt nấu/ hấp khác nhau, do đó tính năng này rất tiện để tùy biến nhiệt đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon, chín đều.
Để nấu chín ~ 40kg trong thời gian chưa đầy một giờ, áp suất hơi nước trong tủ là rất mạnh, điều này dễ gây nguy hiểm cho người dùng và thiết bị. Với hệ thống van xả áp đồng bộ khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm tủ nấu cơm điện 10 khay này.
Van xả áp dùng để giảm và ổn định áp lực khí ở trong tủ nấu cơm, là thiết bị bảo vệ an toàn cho tủ. Van điều áp giúp cho áp suất và nhiệt độ trong tủ nấu duy trì một cách ổn định trong quá trình cấp nhiệt làm chín thực phẩm. Bạn hãy thường xuyên vệ sinh sạch trước khi vận hành tủ để chắc chắn van xả áp đang hoạt động tốt.
Van phao là loại van điều khiển mực nước nhờ sự lên xuống của phao theo mực nước. Do đó van sẽ kiểm soát chính xác mực nước trong tủ.
Đặc Tính:
- Van hoạt động trên nguyên tắc thủy lực, điều khiển mực nước chính xác.
- Màng chắn được cấu tạo bằng Nylon và cao su, tạo sự bền vững và chính xác.
- Bộ phao điều khiển với đặc tính hoạt động dễ dàng và điều khiển chính xác mực nước.
- Được dẫn hướng bởi trục van trên và dưới. Lắp ráp vào màng chắn cho tuổi thọ và độ tin cậy cao.
Với phần thanh sinh nhiệt, công suất của mỗi thanh đã được nâng cấp lên 4KW mạnh mẽ với tổng công suất tối đa của tủ lên tới 12KW giúp tủ nóng nhanh và thực phẩm chín đều, giữ trọn hương vị của món ăn.
- Bước 1: Kiểm tra buồng chứa nước đảm bảo nước đã được cấp và van cấp nước đã được mở.
- Bước 2: Kết nối tủ với nguồn điện, đợi ít phút để nước trong buồng chứa được đun sôi rồi đặt các khay nấu vào tủ
- Bước 3: Thiết lập các chỉ số về thời gian, nhiệt độ theo tiêu chuẩn từng loại thực phẩm
- Bước 4: Khi thực phẩm đã chín, bạn ngắt mọi hoạt động của tủ;
- Bước 5: Đợi 3-5 phút rồi mở tủ lấy thực phẩm đã nấu chín;
- Bước 6: Ngắt tủ khỏi nguồn điện, và vệ sinh tủ sạch sẽ.
- Kiểm tra buồng chứa nước, đảm bảo buồng có nước và van cấp hoạt động bình thường.
- Khi tủ đang hoạt động, tuyệt đối không được mở tủ.
- Khi tủ đã hết thời gian nấu, bạn chờ khoảng 3– 5 phút để áp suất hơi trong tủ giảm thì mới mở tủ. Khi mở tủ phải đứng tránh phía cửa mở để tránh bị bỏng hơi.
Với bề dày hoạt động nhiều năm kinh nghiệm, Điện Máy Aha tự hào khi được khách hàng tin tưởng bình chọn là đơn vị có dịch vụ giao hàng siêu tốc cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Tại đây, các sản phẩm tủ nấu cơm, nồi phở, nồi tráng bánh cuốn, tủ giữ nóng và trưng bày bánh bao …luôn được cập nhật hàng ngày để có thể mang tới cho khách hàng những sản phẩm tiện ích với công nghệ cao nhất.
Liên hệ ngay Hotline 0981.532.232 để được tư vấn chi tiết!
0/5
đánh giá & nhận xétBạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạnModel: TCAHA10-D&C
Kích thước tủ: 710 x 660 x 1.450mm (R x N x C)
Trọng lượng tủ: 70 kg
Số khay: 10 khay
Điện áp: 3 pha, 380V/50Hz hoặc điện 1 pha, 220V/50Hz
Công suất: 12 KW
Áp suất: 0.015-0.02 Pa
Năng suất: 35 - 45kg gạo/ mẻ nấu
Thời gian nấu một mẻ: 55 - 60 phút
Chế độ bảo hành: 12 Tháng.
* Sản phẩm đảm bảo tính trung thực về thông tin và hình ảnh